BLOG

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ WAX VÀ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

Hiện nay nhiều chị em còn bối rối chưa biết nên chọn phương pháp nào để loại bỏ lông cho an toàn và hiệu quả. Hôm này, Ladywaxing xin chia sẻ một số những thắc mắc mà chị em đang quan tâm.

Wax lông là gì?

Wax lông là phương pháp loại bỏ lông truyền thống. Một lớp sáp mỏng được bôi lên da rồi dùng giấy giật lông lên. Với phương pháp này, lông sẽ được loại bỏ ngay tức thì và lông thường sẽ mọc lại sau khoảng 2 – 3 tuần. Thời gian đầu sử dụng phương pháp này, chị em sẽ thấy da khá mịn sau mỗi lần wax và lông mọc lại có vẻ thưa hơn. Tuy nhiên về mặt lâu dài da sẽ bị tổn thương trầm trọng, lỗ chân lông sẽ to ra và lông sẽ mọc ngược vào trong hay còn gọi là viêm nang lông.

Triệt lông bằng laser là gì?

Triệt lông bằng laser là dùng ánh sáng Laser để làm gốc lông yếu dần rồi lông sẽ ngưng không mọc trong một khoảng thời gian dài nhất định

Triệt lông bằng laser có hết Vĩnh Viễn?

Hầu hết các Spa hiện nay đều quảng cáo như “Bảo hành trọn đời, cam kết lông không mọc lại”, quảng cáo như vậy là sai sự thật và không có tính chuyên môn, điều này đã gây không ít hiểu lầm và hoang mang cho khách hàng. Thực chất vĩnh viễn chỉ là tên gọi của dịch vụ được dịch nguyên bản từ tiếng Anh “Permanent Hair Removal”. Lông sẽ không hết vĩnh viễn, cơ thể con người là cơ thể sống, cơ thể sống thì còn có thay đổi về sinh lý, hooc môn vì vậy lông sẽ còn mọc lại. Tuy nhiên, do ánh sáng Laser đã làm gốc lông yếu nên lông mọc lại rất ít chỉ khoảng 5% - 10% so với lông ban đầu.

Tại sao nên tẩy lông bằng phương pháp Triệt lông vĩnh viễn?

Sau khi triệt lông bằng laser, lông sẽ hết, không mọc lại trong vài năm, không gây đau đớn, không làm tổn thương da. Chị em sẽ thấy vùng da được xử lí triệt lông bằng laser sáng mịn hơn, lỗ chân lông nhỏ hơn. Một số nang lông sẽ không lên lông nữa, một số nang lông sẽ còn hoạt động nhưng yếu đi nên sẽ lên lông mỏng. Duy trì triệt lông bằng laser theo liệu trình toàn diện, lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn sau liệu trình. Nếu trước đó da đã bị tổn thương và thâm do mụn hoặc viêm nang lông thì triệt lông sẽ giúp đánh bay tất cả mụn nhọt, viêm nang lông và vết thâm trên da.

Chúng ta có thể Triệt lông bằng laser ở những vùng nào trên cơ thể?

Chị em có thể triệt lông bằng laser toàn thân cùng một lúc hoặc triệt lông bằng laser từng vùng như lông mặt, lông ria mép, lông cằm, lông lưng, lông ngực, lông bụng, lông tay, lông chân, lông Bikini. Nhiều chị em hay đi gội đầu và cạo lông mặt, điều này hoàn toàn không tốt cho da mặt, cạo lông sẽ làm lông mọc lại cứng và đen, làm lỗ chân lông to dễ bị vi khuẩn xâm nhập gây nên mụn nhọt. Chị em nên triệt lông bằng laser mặt thay vì cạo sẽ thấy da mặt đẹp lên rõ rệt, laser sẽ làm trẻ hóa da, lỗ chân lông thu nhỏ, sắc tố da sẽ đều màu và trắng sáng hơn.

Lông đen và cứng liệu Triệt lông có hết?

Triệt lông bằng laser không phải ở đâu cũng hiệu quả. Có nhiều chị em đi triệt ở những nơi không có chuyên môn và không uy tín nên lông không những không hết mà còn mọc lại nhiều hơn, cứng hơn. Tuy nhiên Spa đó lại lấy lí do là cơ địa của khách nên không hết lông. Nhiều chị em đã không biết nên cũng tin là do cơ địa của mình và mất niềm tin vào Triệt lông bằng laser. Ladywaxing xin khẳng định với chị em rằng, không phải là do cơ địa của chị em đâu ạ. Nguyên tắc của triệt lông bằng laser là “LÔNG CÀNG CỨNG, LỖ CHÂN LÔNG CÀNG TO THÌ HIỆU QUẢ CÀNG CAO, LÔNG CÀNG MẢNH CÀNG NHẠT MÀU THÌ HIỆU QUẢ CÀNG CHẬM”. Vì vậy, chị em không phải lo khi lông chị em cứng và dậm.
Nếu chị em lỡ triệt lông ở đâu rồi mà không hết thì cũng xin đừng mất niềm tin vào triệt lông bằng laser. Ladywaxing tự tin sẽ là điểm đến cuối cùng cho chị em. Chưa có bất kỳ ca nào triệt lông bằng laser bên Ladywaxing mà không hiệu quả.

Triệt lông bằng laser có ảnh hưởng tới sức khỏe sau này?

Chưa có bất kỳ chứng minh khoa học nào cho thấy triệt lông bằng laser gây hại cho sức khỏe. Laser chỉ là 1 chùm tia sáng có cường độ ánh sáng tập trung mạnh. Nó hoàn toàn là tia có lợi, bất kỳ phương pháp làm đẹp công nghệ cao nào cũng bằng laser, hoặc thậm chí các thiết bị máy móc điều trị trong bệnh viện cũng bằng laser. Có điều mỗi một loại điều trị nó ở một tần số năng lượng khác nhau, và tần số năng lượng cho triệt lông chỉ có tác động nhẹ trên lớp thượng bì của da. Hoàn toàn không gây hại gì cho da hay sức khỏe

Nên Triệt lông bằng laser với công nghệ gì?

Mỗi Spa quảng cáo một công nghệ khác nhau nhưng hầu như cũng chẳng mấy ai hiểu gì về những công nghệ đó. Chắc chắn chị em đã nghe công nghệ Nano, OPT, E-light, New Elight, IPL, Idolaser, SHR….Thực tế, Triệt lông bằng laser chỉ có 4 dòng công nghệ chính, dòng đầu tiên xuất hiện trên thị trường là E-light, sau là IPL, rồi tới Diolaser và SHR. Do E-light là dòng công nghệ đầu tiên, khá lỗi thời nên người ta thêm chứ New Elight nghe cho mới, còn Nano hay OPT thực chất cũng chỉ là IPL nhưng người ta gọi OPT hay Nano cho lạ. Mà thôi! chị em cũng không nên mất thời gian tìm hiểu về công nghệ chi cho nhức đầu vì Triệt lông bằng laser có hiệu quả hay không không phải chỉ phụ thuộc vào công nghệ, chuyên môn và kinh nghiệm mới là điều quan trọng. Hãy tìm hiểu và lắng nghe những người đã sử dụng dịch vụ ở đó nói gì về nơi họ đã từng sử dụng dịch vụ thay vì mất thời gian tìm hiểu về công nghệ.

Triệt lông bằng laser có đau, rát?

Với những dòng máy thông thường và công nghệ cũ sẽ gây đau rát khi triệt lông bằng laser. Nhưng Ladywaxing sử dụng dòng máy chuyên dụng công nghệ SHR của Đức nên hoàn toàn không đau rát mà hiệu quả cao gấp nhiều lần so với dòng máy thông thường. Khách hàng có thể cảm nhận sự khác biệt ngay sau lần đầu triệt lông.

Ladywaxing tự hào là Trung tâm duy nhất chuyên chỉ giải quyết các vấn đề về lông. Khi có nhu cầu làm gì thì chị em nên tới chỗ chuyên sẽ tốt hơn những chỗ làm nhiều loại dịch vụ, như vậy chất lượng dịch vụ và hiệu quả sẽ đảm bảo hơn.LADYWAXING - GIÁ KHÁC - HIỆU QUẢ KHÁC - VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CŨNG KHÁC
KHÔNG HIỆU QUẢ - TRẢ LẠI TIỀN
GIẢM GIÁ 70%

GỌI HOTLINE 0931782689 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
www.ladywaxing.com
24 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Chị em có thể tới tiệm trực tiếp mà không cần phải book lịch trước LADYWAXING làm việc từ 9 – 19h tất cả các ngày.