Khuyến mãi đặc biệt -70%

BLOG

CHỒNG KHÔNG THÍCH MÀN
DẠO ĐẦU

Mặc dù em đã oral sex và làm theo hướng dẫn nhưng chồng em vẫn không mấy tích cực trong chuyện này, anh ấy lười dạo đầu khi quan hệ và lười làm em thỏa mãn. Em cũng đã nói em thích màn dạo đầu khi quan hệ nhưng anh ấy luôn làm chóng vánh và chỉ thực hiện một tư thế truyền thống. Em có gợi ý thử các tư thế nhưng anh ấy không hợp tác lắm. Em phải làm thế nào để anh ấy cảm thấy tích cực hơn ạ?

Chồng Không Thích Dạo Đầu Khi Quan Hệ

Màn dạo đầu khi quan hệ giống như phần đề máy, chuẩn bị lên ga và khởi động cỗ máy tình dục. Vào cuộc yêu, phần thưởng ngoạn và khám phá đôi lúc bị bỏ quên. Người đàn ông trên đường đua chỉ muốn chinh phục điểm đích càng sớm càng tốt. Để lại phía sau lưng những nuối tiếc, sự lặng im hụt hẫng, những câu hỏi không mấy ai muốn trả lời.

Bạn thấy cô đơn, lẻ loi trên chính chiếc giường của mình. Vì anh ấy hờ hững - vì bạn muốn được “yêu” nhiều hơn thế. Bạn đã cố gắng tạo nhiều hứng khởi cho chàng nhưng sau những lần như vậy bạn vẫn cảm thấy còn thiếu thiếu điều gì đó. Nếu sự thỏa mãn bị thiếu trong một thời gian dài, phụ nữ rất dễ dàng rơi vào trạng thái trầm cảm. Đâu cần phải trong khi mang thai hay sau sinh, nếu bạn thấy mình dễ mất kiên nhẫn, dễ nổi nóng, dễ bị bất mãn khó chịu… đó chính là lúc bạn nên ngồi lại giải quyết triệt để vấn đề của mình.

Chồng bạn vô tâm? Có thể. Trước khi trách chàng, bạn hãy tự ngẫm xem mình đã tạo đủ điều kiện để anh ấy tự tin thực hiện đầy đủ bài hoan ca từ khúc dạo đầu đến đoạn kết chưa? Có thể chưa – nếu như bạn chưa làm sạch sẽ cô bé. Làm sạch sẽ ở đây không chỉ là vệ sinh sạch sẽ mà còn là khiến cô bé trở nên đẹp hơn.Không người đàn ông nào thích dạo đầu hoặc thậm chí nhìn một cô bé quá rậm rạp cả. Đó đều có lí do.

Gây mùi hôi

Dù bạn đã cố vệ sinh bằng dung dịch bao nhiêu lần trong ngày thì bất kì vùng da nào khi nhiều lông cũng sẽ là một môi trường đầy tiềm năng cho các vi khuẩn trú ngụ. Chưa kể đến các loại vi khuẩn khác, vi khuẩn thông thường trong không khí khi trú ngụ vùng da có lông sẽ tạo nên mùi khó chịu đặc biệt nếu như vùng da đó còn có độ ẩm nhất định. Chưa cần nhìn vùng khác, hãy nhìn vùng da dưới cánh tay, chỉ cần có lông là da sẽ đổ nhiều mồ hôi hơn và dễ phản ứng ra mùi khó chịu nhiều hơn. Trong khi đó, cô bé không chỉ có mồ hôi mà còn có dịch nhờn, là một môi trường cực kì – vô cùng phù hợp cho vi khuẩn tạo mùi.

Gây viêm nhiễm

Một vùng da nhiều lông sẽ là địa điểm tốt cho vi khuẩn trú ngụ. Nhất là khi cô bé thường xuyên tiết dịch nhờn là chất lỏng có các cấu phần phức tạp như pyridine, hydrocarbon, glycol, aldehyde… vì vậy sẽ là vi khuẩn sẽ tập trung nhiều hơn đặc biệt là nấm, không những gây ngứa ngáy và các hệ lụy khác về sinh sản cho chính bạn mà còn gây sự “ám ảnh” đối với chàng. Hãy tưởng tượng, làm sao chàng có thể hôn cô bé khi không chỉ có mùi khó chịu mà cô bé còn tiết dịch xanh, cam, vàng với độ nhầy đáng sợ. Hãy nhớ rằng, một cô bé không mạnh khỏe còn làm tăng tỉ lệ ung thư vòm họng cho chàng.

Gây mất thẩm mỹ

Nếu bạn là một người vệ sinh rất tốt cho cô bé thì chàng hoàng tử đứng trước một khu rừng rậm rạp cũng cảm thấy đáng sợ nhiều hơn khi đứng trước một đồng cỏ lau. Những sự cố như vi – ô – lông mắc vào cổ họng, hoặc vạch lá mãi chẳng thấy sâu chắc chắn là những tình huống dở khóc dở cười mà gây tuột hứng khởi của cả hai. Có thể bạn không biết, một cô bé quá nhiều lông sẽ tạo cảm giác già hơn nếu một cô bé có lông mỏng hoặc da trắng mềm không có lông – và bạn biết đó, đàn ông thường thích những điều trẻ trung hơn là sự chững chạc già cỗi.

Chị L.T.Thảo 33 tuổi chia sẻ, vùng kín của chị khá dậm và thường xuyên có mùi khó chịu do khí hậu nóng bức cho dù chị luôn giữ vệ sinh sạch sẽ. Chị đã hỏi ý kiến chồng trước khi đi loại bỏ lông vùng kín nhưng chị đã gặp phải phản ứng không mấy tích cực từ chồng. Mệt mỏi trước việc phải tự cạo ở nhà chị đã giấu chồng đi Triệt Lông bằng Laser. Sau này chồng chị lại chính là người thừa nhận việc chị đi loại bỏ lông vùng kín là quyết định đúng đắn. Anh trở nên hào hứng hơn với khúc dạo đầu, điều mà trước đây nó vốn rất là xa xỉ đối với chị.

Rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam vẫn còn theo hệ tư tưởng Á Đông là cô bé không có lông sẽ xấu trong phong thủy nhưng thực tế, phụ nữ Mỹ hầu hết đều triệt lông bằng laser cho cô bé nhưng vẫn thành đạt và giữ nhiều vị trí cao trong xã hội thì chứng tỏ cỏ vùng kín không phải là một yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy và số mệnh. Nếu bạn vẫn còn chưa tin thì cũng chẳng sao cả. Bởi lẽ chúng ta không thể Triệt Lông bằng laser một cách hoàn toàn vì một quy luật tất yếu: nơi nào có độ ẩm, nơi đó sẽ mọc cỏ. Chỉ có điều, dưới sự tác động của công nghệ ánh sáng SHR dẫn đầu thị trường hiện nay của Trung tâm Lady Waxing, lông sẽ mọc mỏng, mềm mịn tạo cảm giác êm ái, dễ chịu hơn cho bạn. Với những nàng muốn triệt tiêu lông hoàn toàn, chúng ta có thể đến Lady Waxing 6 tháng 1 lần để không phải thấy sự tiến triển của chúng.


LIÊN HỆ

TRUNG TÂM TRIỆT LÔNG LADY WAXING
24 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
HOTLINE: 0931782689
www.ladywaxing.com
https://www.facebook.com/ladywaxing/?ref=bookmarks