BLOG

BÍ MẬT VÙNG KÍN VÀ QUAN NIỆM SAI LẦM

Tại sao nên dọn cỏ vùng kín?

Việc loại bỏ lông vùng kín sẽ giúp cô bé luôn khô thoáng, sạch sẽ. Tránh những bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Do khí hậu nóng, dậm lông có thể làm cô bé có mùi hôi, khó chịu, chưa kể thực tế đã có khá nhiều chị em bị rận mu do vùng kín luôn ẩm ướt.

Sạch lông sẽ xui xẻo, khó lấy chồng?

Quan niệm này hết sức sai lầm, hoàn toàn mang tính dị đoan. Hiện nay, 90% chị em tại các nước phương Tây loại bỏ hoàn toàn lông vùng kín. Nếu nói là xui xẻo, vậy tại sao con người và đất nước họ vẫn văn minh và phát triển hơn mình? Theo khảo sát hiện nay, các đấng mày râu Việt Nam nghĩ khá thoáng về vấn đề này, họ không chỉ ủng hộ chị em dọn cỏ mà bản thân họ cũng muốn được dọn cỏ. Đã không ít chị em dẫn theo bạn trai hoặc chồng tới để làm sạch lông vùng kín.

Nên loại bỏ lông bằng phương pháp nào? Cạo hay Wax hay Triệt lông Vĩnh Viễn?

Cạo hoặc Wax sẽ làm lông mọc lại dài và cứng hơn, nguy cơ viêm nang lông cao. Về mặt lâu dài da sẽ bị tổn thương làm cô bé bị thâm và chảy sệ. Khuyến cáo không nên wax hoặc cạo.

Triệt lông là giải pháp tối ưu và an toàn nhất. Triệt lông sẽ giúp cô bé ngày càng trắng sáng, cơ da săn chắc và láng mịn. Chị em cũng không nên lo lắng nếu lỡ triệt lông rồi sau này lấy phải người chồng khó tính đòi có lông thì cũng không sao, vì riêng đối với vùng Bikini, sau khi hết liệu trình triệt lông, lông tơ vẫn sẽ mọc lại nhưng rất chậm, nếu chị em luôn thích sạch sẽ thì vài ba tháng chị em lại tới triệt dặm duy trì 1 lần. Hoặc nếu muốn có lông trở lại thì chị em không cần tới triệt dặm, khi đó chị em sẽ có lông trở lại nhưng lông đó sẽ rất tơ và mịn như lông măng.

Triệt lông có ảnh hưởng gì tới việc sinh con?

Chưa có bất kỳ chứng minh khoa học nào cho thấy Triệt lông sẽ gây ảnh hưởng tới việc sinh nở. Laser hoàn toàn là tia có lợi vì vậy hầu hết những máy móc để điều trị bệnh hay làm đẹp công nghệ cao đều bằng laser, có điều mỗi một loại điều trị sẽ ở những tần số năng lượng khác nhau.

Lứa tuổi nào thì phù hợp để triệt lông?

Hiện nay khách tới tẩy lông Bikini ở Ladywaxing có độ tuổi từ 15 cho đến các chị 50 – 55. Trong số khách tới triệt lông tại Ladywaxing thì có 99% các chị em triệt Bikini. Vì vậy, các chị em không cần phải ngại hay mắc cỡ. Hoàn toàn bình thường và thoải mái như đi khám phụ khoa tại các bệnh viện phụ sản.

Bikini là vùng nhạy cảm. Triệt lông Bikini có đau không?

Với máy móc công nghệ thông thường thì Triệt lông sẽ khá đau. Nhưng Ladywaxing là tự hào là trung tâm độc quyền, sử dụng máy chuyên dụng công nghệ cao SHR của Đức nên khách hàng yên tâm là không đau, hiệu quả cao và nhanh hơn các dòng công nghệ E-light hay IPL hay Diolazer.
Có rất nhiều mẫu Bikini để chị em lựa nếu muốn triệt tạo hình hoặc theo kiểu tự nhiên thay vì triệt hết toàn bộ lông vùng kínLADYWAXING - GIÁ KHÁC - HIỆU QUẢ KHÁC - VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CŨNG KHÁC
KHÔNG HIỆU QUẢ - TRẢ LẠI TIỀN
GIẢM GIÁ 70%

GỌI HOTLINE 0931782689 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
www.ladywaxing.com
24 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Chị em có thể tới tiệm trực tiếp mà không cần phải book lịch trước LADYWAXING làm việc từ 9 – 19h tất cả các ngày.